GIỚI THIỆU VỀ HUY VŨ

 

Thân gửi quý khách hàng!

Khi cuộc sống đang “tăng” lên về số lượng thì yêu cầu về chất lượng lại càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết! Nhất là trong điều kiện môi trường sống như hiện nay khi mà diện tích phủ xanh ngày càng thu hẹp. Chúng tôi, Cay xanh Huy Vũ ra đời với sứ mệnh “mang đến” cho bạn và gia đình không gian sống chất lượng nhất.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững. Huy Vũ với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, đã ngày đêm không quản mệt mỏi tìm tòi ,nghiên cứu những xu hướng của thời đại.

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và những người thân yêu của bạn một cách toàn diện với các tiêu chí: “SỐNG AN TOÀN – SỐNG CHẤT LƯỢNG”

Để kiến tạo không gian hoàn hảo cho cuộc sống. Chúng tôi, Huy Vũ  với những lĩnh vực hoạt động:

1.  HUY VŨ :

Với những hạng mục thiết kế và thi công như : Sân vườn biệt thự, bể cá – hồ cá cảnh, tường cây – vườn trên tường, vườn trên mái, tiểu cảnh ban công, tiểu cảnh giếng trời,…

HUY VŨ sẽ mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo nhất, thư giãn nhất, đoàn tụ cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi.

2.     NỘI THẤT:

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và lắp đặt các nội thất cao cấp cho Biệt thự, khách sạn, chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện. Với HUY VŨ không chỉ là cung cấp các công năng về sử dụng sản phẩm mà còn là đáp ứng được về giải pháp tổng thể về thẩm mỹ, đẳng cấp, sang trọng, thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố về chí phí.

 

Đội ngũ của HUY VŨ

Đội ngũ HUY VŨ là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt huyết mà tận tình trong công việc từ đội ngũ kỹ sư thiết kế, kỹ sư công trình, đến các chuyên gia phong thủy, chuyên viên tư vấn, thậm chí cả đội ngũ nhân viên làm vườn chuyên nghiệp,…Luôn luôn lấy việc phục vụ khách hàng làm niềm vui, làm động lực phát triển của chúng tôi.

Hiểu rõ sứ mệnh cũng như những giá trị mà HUY VŨ có thể mang lại cho quý khách hàng, đội ngũ của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình trong thiết kế, thi công các dự án từ việc nghiên cứu hiện trạng, nắm bắt yêu cầu của gia chủ đến thiết kế concept, triển khai bản vẽ thi công và kiểm nghiệm chất lượng công trình sau thi công.

Chúng tôi luôn có mặt khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S để mang lại cho quý khách hàng những công trình, những mảng kiến tạo tốt nhất, những không gian sống sang trọng an toàn, an nhiên, an lành nhất. Mà vẫn thể hiện được cái tôi cá nhân của khách hàng trong đó.

Chúng tôi luôn luôn lấy 3T :TÂM- TẦM-TẬN để kiến tạo “cuộc sống thiên đường nơi trần gian”

Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất cho không gian sống của bạn nhé !

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng. HUY VŨ phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn tạo lên một thương hiệu Việt để khẳng định trí tuệ Việt Nam trên trường quốc tế.

TUYÊN NGÔN SỨ MỆNH:

HUY VŨ cam kết với sự sáng tạo không ngừng và thái độ phục vụ tốt nhất sẽ đem đến cho cộng đồng, thị trường, đối tác, nhân viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

“TÂM – TẦM – TẬN”

TÂM: HUY VŨ lấy chữ Tâm làm nền tảng. Mọi thành viên công ty phải có Tâm trong mọi hành động. Có Tâm trong mọi hoàn cảnh.

TẦM: Tất cả các thành viên của HUY VŨ từ lãnh đạo đến nhân viên đều phải có trách nhiệm không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để nâng tầm bản thân, thương hiệu, từ đó khẳng định và nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

TẬN : Tận là tận tụy. Với chúng tôi lấy phục vụ khách hàng là niềm vui. Lấy tận tụy là nền tảng cho mọi hoạt động.

SLOGAN: “ KHÔNG GIAN ĐẸP CHO CUỘC SỐNG” – “ NICE SPACE FOR LIFE”