CUNG CẤP ĐẤT TRỒNG CÂY XANH, HOA

CUNG CẤP ĐẤT TRỒNG CÂY XANH, HOA

Đất trồng cây là một phần không thể thiếu để duy trì sự sống của cây trồng. Tùy vào đặc điểm sinh trưởng của từng loại cây mà bạn có thể chọn loại đất trồng cây phù hợp, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Chúng có khả năng giữ gìn, cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết, nước và không khí cho cây.

Cây xanh Huy Vũ là đơn vị chuyên cung cấp đất trồng cây xanh, rau, hoa phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng.

Tại Cây xanh Huy Vũ, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến, mong muốn của quý khách hàng, từ đó cho ra đời những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn cam kết về giá thành trên thị trường, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.

CÁC LOẠI ĐẤT TRỒNG CÂY HIỆN NAY ĐƯỢC HUY VŨ CUNG CẤP

Đất trồng rau

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về hỗn hợp đất trồng rau, Cây xanh Huy Vũ xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm giá thể trồng rau bao gồm các loại giá thể như tro trấu, đất thịt, xơ dừa, phân hữu cơ,.. được trộn lại với nhau theo tỉ lệ xác định.

Việc lựa chọn loại giá thể phù hợp mang đến rất nhiều lợi ích cho cây trồng. Tuy nhiên trước khi được đưa vào sử dụng làm giá thể thì xơ dừa, tro trấu, phân bón cần phải được xử lý kỹ càng để trở thành một vật liệu nông nghiệp thực sự an toàn.

Ngoài ra tại Cây xanh Huy Vũ, chúng tôi còn cung cấp thêm hỗn đất trồng sen đá, đất trồng hoa hồng, đất trồng mai, đất trồng hoa.

Đất trồng cây tại Cây xanh Huy Vũ gần như là môi trường hoàn hảo để trồng mọi loại cây cảnh.

Đất trồng cây cảnh

Đất trồng cây cảnh có 2 loại:

– Đất trồng cây cảnh hữu cơ

Đất trồng cây cảnh hữu cơ là loại đất hỗn hợp được trộn từ các loại lá khô, vỏ trứng, than mùn,… Đây là loại đất sạch hữu cơ đã xử lý sâu bệnh, có lợi cho cây trồng, an toàn cho người sử dụng.

– Đất trồng cây cảnh vô cơ

Đất trồng cây cảnh vô cơ là hỗn hợp đất gồm đá nham thạch, đất sét nung, xỉ than… Những chất vô cơ này bạn có tìm mua tại các vườn Cây xanh Huy Vũ.

Ưu điểm tuyệt vời của đất trồng vô cơ là có thể sử dụng lâu dài cho cây. Bởi chủ yếu đất vô cơ có cấu trúc dạng hạt, khó phân rã thành bột hay bùn.

Đất thịt trồng cây

Để cây luôn tươi tốt và phát triển khỏe mạnh bạn cần chọn được hỗn đất trồng cây thích hợp. Trong số những loại đất trồng đang được cung cấp trên thị trường thì đất thịt là một loại vật tư nông nghiệp hiện đang rất được ưa chuộng.

Bởi trong đất thịt có thành phần cơ giới nhẹ, mang tính chất trung gian giữa đất sét và đất cát. Vì thế, cho dù hiện nay có rất nhiều loại giá thể trồng cây mới như đất hữu cơ, tro trấu nhuyễn, xơ dừa, vỏ đậu… nhưng đất thịt vẫn là giá thể trồng cây hoàn hảo nhất và không thể thiếu với những diện tích trồng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947321991