DỊCH VỤ CÂY XANH VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

DỊCH VỤ CÂY XANH VĂN PHÒNG GIÁ RẺ | BÁO GIÁ CÂY VĂN PHÒNG

Dịch vụ cây xanh văn phòng của công ty Huy Vu như thế nào?

Trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là ở những đô thị lớn như thành phố Hà Nội , môi trường làm việc quá bận rộn, ngập mình trong ngổn ngang bàn giấy và ánh sáng xanh từ máy vi tính, điện thoại, laptop, điều này đòi hỏi việc bố trí không gian cũng như cây xanh để điều hòa lại môi trường xung quanh chúng ta.

Vậy cây xanh có những lợi ích như thế nào khiến nhu cầu sử dụng ngày một nhiều đến thế, chúng tôi đã liệt kê ra được những lợi ích cơ bản như sau:

+ Điều hòa không khí: sử dụng cây xanh trang trí nội thất giúp tăng lượng oxy, giảm mùi và khí độc hại, làm cho bầu không khí trở nên trong lành, ngăn chặn các hiện tượng dị ứng

+ Tăng thêm độ ẩm cho môi trường máy lạnh: môi trường văn phòng rất kín gió, sử dụng máy lạnh nhiều gây khô da, vì thế khi bố trí cây xanh trong văn phòng sẽ làm tăng độ ẩm, làm cho bầu không khí dễ chịu hơn, giảm tĩnh điện.

+ Làm dịu mắt: cây xanh mang đến sự thư giãn, cung cấp các điểm nhìn làm dịu mắt.

+ Giảm thiểu tiếng ồn

+ Thư giãn tinh thần: cây có ảnh hưởng tích cực đến tâm sinh lý của con người, làm giảm hiện tượng căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi, góp phần tăng năng suất lao động.

+ Nâng cao năng suất làm việc

+ Hạn chế ánh sáng xanh từ máy tính phát ra

+ Và một lợi ích thấy rõ nhất đó là việc sử dụng cây xanh trong văn phòng sẽ làm tăng vẻ đẹp cho công trình, đem lại sự thư giãn

Biết được ưu điểm của việc sử dụng cây xanh là thế, tuy nhiên, việc trồng cây xanh trong văn phòng còn đòi hỏi chúng ta phải thật sự am hiểu về các loài thực vật nói chung và của từng loài cây nói riêng nữa, nếu bạn không vững chuyên môn chăm sóc, việc cây trở nên héo úa là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

Hiểu được điều đó, cảnh quan Huy Vu đã cho ra đời dịch vụ cho thuê cây văn phòng nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người, qua đó việc chăm tưới và duy trì cho cây xanh tốt sẽ trở nên hiệu quả hơn, khiến bạn cảm thấy thích thú mà không quá nhiều chi phí nếu phải thay cây.

Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng sự đơn giản và tiện lợi nhất, Huy Vu chúng tôi đã tuyển chọn những loại cây chất lượng nhất, đa dạng về mẫu mã và cả kiểu dáng, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY VĂN PHÒNG

QUY TRÌNH CHĂM SÓC CÂY XANH VĂN PHÒNG CỦA CÔNG TY Huy Vu

Chế độ chăm sóc, đổi cây và thay cây của Huy Vu

Huy Vu sẽ thực hiện chăm sóc cây 1 – 3 lần/tuần, về sinh cây, chậu và đĩa lót…

Huy Vu  sẽ chịu trách nhiệm đổi hoặc thay cây miễn phí cho khách hàng để đảm bảo chất lượng của dịch vụ trong trường hợp cây bị héo, úa do lỗi từ phía Huy Vu .

– Mọi chi phí vận chuyển, bốc xếp và thay mới sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Chế độ giao và thu hồi cây xanh:

– Cây sẽ được giao trong vòng từ 2 – 5 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng hoặc ký hợp đồng chính thức.

– Để phục vụ tốt cho nhu cầu của quý khách, quý khách tạo điều kiện tốt nhất cho Huy Vu , điển hình như bãi đậu xe, nơi vận chuyển hàng hóa, thang máy…

– Nếu có nhu cầu giao, đổi trả hàng, cần có lịch trình cụ thể.

– Trường hợp đổi trả cây xanh khi chưa đến thời gian quy định, khách hàng phải báo trước cho Huy Vu  ít nhất 7 ngày.

Địa chỉ cung cấp cây và dịch vụ CÂY XANH HUY VŨ

Cơ sở 1: KDT Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà nội

Cơ sở 2: 571 Hoàng Hoa Thám- Ba Đình- Hà nội

Hotline Sân vườn: 0947.321.991

Cảnh quan: 0968.957.411

Zalo: 0947321991

Email: cayxanhhuyvu@gmail.com

Website: https://cayxanhhuyvu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947321991