THI CÔNG SÂN VƯỜN CHO BIỆT THỰ

THI CÔNG SÂN VƯỜN CHO BIỆT THỰ

Gắn liền với ngành cảnh quan mới du nhập vào Việt Nam. Cái ngày mà cảnh quan Việt Nam vẫn đang ở thời kỳ manh nha. Khi mà người ta vẫn cho rằng cảnh quan chỉ là một phần nhỏ của kiến trúc nội thất. Cái thời cảnh quan chưa phổ rộng như bây giờ. Ở cái thời có rất ít người có thể thiết kế & thi công cho riêng mình một không gian vườn riêng. Tính đến nay phải trên dưới chục năm gắn bó với nghề làm đẹp cho đời. Mãi cho đến 2016, khi tập hợp đủ thợ, Thầy, nghệ nhân, KTS thiết kế cảnh quan có tâm có tầm. Cảnh Quan Huy Vũchính thức có tên trong ngành cảnh quan.

 

Trải qua biết bao thay đổi về xu hướng thiết kế từ không gian mở rồi đến không gian tối giản hiện đại,… Nhưng một điều không thể thay đổi đó là những khát khao về không gian xanh.

Một ngôi nhà đẹp, một không gian sống xanh hoàn hảo được thiết kế chuẩn “khoa học” và phong thủy sẽ mang đến sự bình an và hạnh phúc cho gia đình? Bạn thật sự muốn từ chối không?

Giá Trị Của Cảnh Quan Xanh?

Khi mà những bãi cỏ trong thành phố dần trở nên khan hiếm, thay thế vào đó là những toà cao ốc chọc trời thì màu “xanh” của cây cỏ lại càng trở nên quý giá và khao khát nhường nào?

+ Cây xanh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ và tái tạo sức lao động của bạn sau những ngày làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, mang cây xanh vào cuộc sống, vào mỗi khu vườn của mỗi gia đình đã trở thành khát vọng của bao người. Hơn thế, khu vườn đẹp trong khuôn viên nhà bạn còn thể hiện đẳng cấp, trí tuệ và cá tính chính những thành viên trong gia đình bạn.

 

Đâu phải ngẫu nhiên mà những công trình thế kỷ thường đi liền với cảnh quan xanh?! 

Vườn xanh – không chỉ là nơi thư giãn. Tuyệt vời hơn nữa, khu vườn còn là nơi thể hiện được sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Ẩn sâu trong đó là những hình tượng, giá trị phong thủy. Tạo vượng khí cho gia chủ.

Khi có sự hài hòa về bố cục khoa học phong thủy và cây xanh tạo nên vẻ không gian ấm cúng, thư giãn cho gia đình. Chính vì vậy mà mong muốn được sở hữu một khu vườn đẳng cấp, một khu vườn hài hòa vượng khí sân vườn đang là khao khát của rất nhiều gia chủ.

 

Làm Gì Để Sở Hữu Được Một Khu Vườn Xứng Tầm?

1./ Lựa Chọn Đơn Vị Thi Công Đủ Tầm và Tâm

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công sân vườn xứng tầm. Nơi bạn hoàn toàn tin tưởng để chia sẻ ý tưởng tuyệt vời của mình.  Một đơn vị thiết kế thi công có đủ Tâm –Tài –Tầm.

2./ Phác Thảo Ý Tưởng Mình Muốn

Bạn cần xác định rõ ràng điều mình muốn cho không gian sân vườn đắt giá.  Một cây Tùng La Hán dáng huyền quyền lực hay cây Hồng cổ dịu dàng dành riêng cho bà xã… Những ý tưởng sẽ bắt đầu từ ký ức của bạn đấy. Sau đó, bạn hãy hình dung từng góc đẹp nhất cho khu vườn nhà mình. Từ đó xác định chính xác thứ bạn muốn.

 

3./ Xác định phong cách vườn phù hợp với kiến trúc nhà

Tuy nhiên bạn nên tham khảo một vài phong cách vườn đẹp như: Vườn Châu Âu, vườn Nhật Bản, vườn Trung Quốc, vườn Hilap, vườn Italia… Qua đó định hình phong cách riêng cho sân vườn nhà mình

Cuối cùng cần quan tâm đến giá trị cốt lõi của không gian sân vườn, là nơi đem lại sự bình yên vốn có cho tổ ấm. Chính vì vậy cũng cần hiểu thêm các nguyên tắc về phong thủy cho khu vườn.

Công ty cảnh quan Huy Vũ cam kết sẽ mang đến những giải pháp tin cậy, hiệu quả cho người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy công cuộc phát triển mảng xanh ở khắp mọi nơi.

Địa chỉ cung cấp cây và dịch vụ CÂY XANH HUY VŨ

Cơ sở 1: KDT Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà nội

Cơ sở 2: 571 Hoàng Hoa Thám- Ba Đình- Hà nội

Hotline Sân vườn: 0947.321.991

Cảnh quan: 0968.957.411

Zalo: 0947321991

Email: cayxanhhuyvu@gmail.com

Website: https://cayxanhhuyvu.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0947321991